Cần chú ý để phát hiện cửa cuốn bị hư hỏng và khắc phục kịp thời

Cần chú ý để phát hiện cửa cuốn bị hư hỏng và khắc phục kịp thời

Sharing is caring!

Cửa cuốn dù có là loại tốt đến mấy, chất lượng cao bao nhiêu nếu không sử dụng đúng cách cũng là những nguyên nhân khiến cho cửa cuốn nhanh xuống cấp, hoặc cửa cuốn sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ có những sự cố đáng tiếc sảy ra, vì thế cần phải bảo dưỡng, khắc phục kịp thời để tránh tình trạng bệnh nọ nan sang bệnh kia khiến ngày càng hư hỏng nặng hơn. Trong bài viết này chúng tôi giúp bạn khắc phục những lỗi trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Cần chú ý để phát hiện cửa cuốn bị hư hỏng và khắc phục kịp thời

Cửa cuốn không tự động đảo chiều

Trong trường hợp này khi cửa cuốn gặp vật cản, đây là điều cần phải khắc phục kịp thời để đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong gia đình, trước tiên bạn cần phải tiến hành kiểm tra càng sớm càng tốt, sự tiếp xúc giữa chân đồng đảo chiều ở lá đáy cửa cuốn với việc thường xuyên vệ sinh lá inox nằm ngay trong ray cửa cuốn, nếu đã khắc phục xong mà cửa cuốn vẫn không tự động đảo chiều được thì có thể ti đồng trong lá đáy cửa cuốn đã bị bào mòn hoặc do lâu ngày nên sự đàn hồi kém  lúc này bạn cần báo cho nhân viên sua cua cuon  ở địa chỉ uy tín nhất để được khắc phục sớm nhất.

Cửa cuốn thường phát ra những tiếng kêu lớn

Khi đóng mở cửa cuốn thường phát ra những tiếng kêu khó chịu, trường hợp này bạn cần kiểm tra ray cửa xem có bị móp méo, biến dạng hay hay có một vật gì đó kẹt ở trong cửa cuốn hay không, cần chú ý đến những nan phát ra tiếng kêu và đánh dấu lại, hoặc việc kiểm tra các móc nối giữa các nan cửa cuốn với nhau xem chúng có đều nhau không, có bị bóp méo không, có bị những vật khác làm cho mắc kẹt hay không. Nếu bạn đã kiểm tra kỹ càng nhưng không thấy điều gì bất thường, thì hãy gọi cho nhân viên sửa cửa cuốn để khắc phục hiện tượng trên nhé.

Cần chú ý để phát hiện cửa cuốn bị hư hỏng và khắc phục kịp thời

Sử dụng điều khiển từ xa và điều khiển tường nhưng cửa cuốn không hoạt động

Bạn đã sử dụng cả hai loại cửa cuốn nhưng cửa vẫn không hoạt động được, lỗi này thường có  2 khả năng xảy ra đó chính là trục trặc ở động cơ hoặc là trục trặc ở phần hộp nhận , đây là trường hợp mà bạn không thể nào tự mình khắc phục được, cho nên hãy gọi cho bộ phận bảo trì của Mitadoor chúng tôi để được giải quyết.

Khi cửa cuốn hoạt động lên và xuống của cửa cuốn bị giật và tự động dừng ,bạn cần phải giữ nút xuống trong một thời gian lâu thì cửa mới tự động kéo xuống hết , nguyên nhân có thể do hệ thống đảo chiều của cửa cuốn đã bị hư hỏng, vì thế bạn cần kiểm tra cửa cuốn bằng cách tháo hai đầu dây đảo chiều nối vào hộp nhận xem có khắc phục được không, nếu tháo dây đảo chiều mà cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên kiểm tra những dây đảo chiều của cửa cuốn xem có bị chập mạch không, và khắc phục nó. Nếu vẫn chưa được bạn cần kiểm tra điều khiển âm tường xem có bị đứt dây nào không, nếu dây điện nối với nút stop bị đứt bạn nối lại cửa sẽ vận hành bình thường.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, với phương châm “ sự an toàn của quý khách là sự thành công của chúng tôi ”, chúng tôi không ngừng cố gắng để mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng.

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *