Cháy motor cửa cuốn nguyên nhân do đâu1

Cháy motor cửa cuốn nguyên nhân do đâu?

Sharing is caring!

Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng cửa cuốn, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng mô tơ cửa cuốn đã bị cháy, lúc này đổ lỗi cho chất lượng cửa không tốt nhưng họ lại không biết cách sử dụng hằng ngày chính là nguyên nhân làm cho cửa cuốn bị hư hỏng, nhanh xuống cấp.

Xã hội ngày càng phát triển, khi chúng ta đến các cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, siêu thị…chúng ta đều có thể thấy có rất nhiều mẫu cửa cuốn khác nhau, đặc biệt là cửa cuốn Austdoor  với chất lượng tốt, độ an toàn cao, có thể chống cháy, chống trộm…đã được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.sua cua cuon 

Cháy motor cửa cuốn nguyên nhân do đâu1

Lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà cũng đang là một xu hướng mới được rất nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Thế nhưng, có nhiều gia đình mới lắp cửa cuốn được một thời gian đã bị cháy hoặc sảy ra nhiều sự cố khi sử dụng, nhưng cũng có những gia đình sử dụng cửa cuốn đến 10 năm cũng không phải mất đồng tiền sửa chữa nào.

Mỗi khi cửa cuốn sảy ra sự cố, mọi người thường đổ lỗi do chất lượng kém chứ không hề nghĩ rằng mình sử dụng như vậy đã đúng cách chưa, chính việc sử dụng không đúng cách đó làm cho cửa cuốn hay bị cháy hay những sự cố khác.

Những nguyên nhân khiến motor cửa cuốn bị cháy

  • Khi lắp đặt cửa cuốn motor lắp đặt không đúng làm cho cửa cuốn quá tải, và sảy ra các sự cố về motor.
  • Lắp đặt cửa cuốn và motor cửa cuốn không phù hợp, mô tơ bị quá tải so với trọng lượng cửa
  • Mô tơ đặt ở những vị trí ẩm ướt.
  • Mô tơ lâu ngày không bảo dưỡng nên khô dầu, khiến có tiếng kêu lớn, hoặc gây cháy nổ.
  • Cửa cuốn không có hệ thống tự động đảo chiều vì thế khi gặp vật cản motor vẫn hoạt động làm cháy mô tơ.
  • Cửa cuốn bị hỏng hóc, không được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng sửa chữa kịp thời.
  • Để trẻ nghịch điều khiển bấm nút lên xuống liên tục.

Cháy motor cửa cuốn nguyên nhân do đâu1

Đó là những nguyên nhân làm cho motor bị cháy hoặc bị hỏng. Vì thế khi lắp đặt khách hàng cần tìm hiểu cách sử dụng và bảo dưỡng định kì để tránh tình trạng mất tiền oan.

Tất cả những sự cố về mô tơ đều có thể khắc phục được. Đối với trường hợp mô tơ bị cháy do không tự động đảo chiều khi gặp vật cản quý khách hàng hãy tìm cho mình một địa chỉ cung cấp lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất.

Việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ cũng làm tăng tuổi thọ cho cửa cuốn, vì thế ngoài chất lượng của cửa cuốn ra thì các bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng và bảo dưỡng định kì.

Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao, được Tập đoàn Austdoor sản xuất và phân phối trên thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, độ an toàn cao, tốc độ cuốn nhanh, có thể sử dụng cả lúc mất điện… Sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc.

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *