Chiết khấu khủng cho dự án căn hộ vinhomes west point

Sharing is caring!

Dự án bất động sản vinhomes west point được khởi công xây dựng vào quý I/2018, với những giá trị vàng tạo nên sức hấp dẫn lớn trên thị trường. Dự án với nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển, sinh lời trong tương lai. Chính sách mua nhà ở vinhomes west point càng tạo nên điểm sức hút lớn hơn nữa cho dự án. bảng giá căn hộ Vinhomes West Point cùng chính sách chiết khấu khủng cho khách hàng đã tạo nên cơn sốt cho thị trường. Nhưng thông tin chính xác về giá dự án là điều quan trọng mà các nhà đầu tư cần nhanh chóng cập nhật.

Chính sách về giá dự án căn hộ vinhomes west point

Dự án vinhomes west point được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, kỹ thuật và các tiềm năng cơ hội, bởi các chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản. Vingroup là tập đoàn bất động sản chuyên đầu tư cho những dự án nhà ở cao cấp, được thị trường đánh giá cao với những giá trị thực.

Chính sách bán hàng của vingroup là một trong những điểm thu hút khách hàng nhất:

  • Vingroup đưa ra hỗ trợ thanh toán cực kỳ hấp dẫn. Với tiền cọc 100 triệu, khách hàng sẽ được sở hữu một căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục theo thỏa thuận. Thanh toán tiền nhà theo nhiều đợt, bám sát theo tiến độ công trình.
  • Chính sách chiết khấu khủng cho những khách hàng đầu tiên và cho khách hàng chung khi mua căn hộ tại vinhomes west point theo tiến độ công trình có thể lên đến 9% giá trị căn.
  • Chính sách hỗ trợ vay vốn không lãi xuất lên đến 70% giá trị căn cho khách hàng, được đảm bảo bởi Techcombank cực hấp dẫn.
  • Nhiều phần quà từ chủ đầu tư mang đến giá trị tiện ích dịch vụ cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại dự án.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho căn hộ cao cấp vinhomes west point

Dự án vinhomes west point là chuỗi căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách châu âu, đón đầu xu hướng nhà ở trong tương lai. Dự án với chuỗi 1000 căn hộ: nhà ở cao cấp – officetel – shophouse – penthouse được chia đều ở 3 tòa cao ốc cao từ 36 – 39 tầng.

Chuỗi các căn hộ cao cấp được thiết kế với diện tích đa dạng, nhiều mẫu nhà phong phú từ 54 – 129 m2, với số phòng từ 1 – 4 khá tiện ích, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình, người trẻ. Nhiều mô hình căn hộ mới mang đến giá trị tiện ích hơn giá trị sử dụng nhà ở gia đình. Diện tích căn hộ đa dạng giúp các nhà đầu tư cân đối được tài chính và chọn mua căn hộ phù hợp. Toàn bộ các căn hộ được trang bị nội thất hiện đại chuẩn 5 sao, mang đến chất lượng cuộc sống hiện đại, xứng tầm quốc tế.

Chính sách giá dự án vinhomes west point hấp dẫn từ nhà đầu tư mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể kiểm soát được tiến độ công trình và đầu tư linh hoạt. Không chỉ mang lại giá trị sử dụng tiện ích cho thời gian gần, mà dự án còn mang đến giá trị sinh lời trong tương lai.

Với chính sách chiết khấu khủng và thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư vingroup, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes West Point đỗ đức dục một cách dễ dàng nhất. Đầu tư nhà ở lý tưởng cho các gia đình và cơ hội sinh lời trong tương lai cho một khu vực nhiều tiềm năng như phía tây Hà Nội. Liên hệ với vinhomes miền bắc để được tư vấn và hưởng những ưu đãi tiện ích từ dự án.

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *