chủ đầu tư dự án và đối tác chiến lược nâng tầm phát triển của dự án Bất Động Sản topaz elite

Sharing is caring!

căn hộ topaz elite đang là Dự Án BĐS làm nóng ngành Bất Động Sản TP HCM. dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp và tầm trung này đạt được vị trí đắc địa, tầm view rất đẹp mắt cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian thoáng mát với rất nhiều tiện ích nội khu mà ai cũng ao ước được sinh sống.

giành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và địa vị không thay đổi trong thị phần BĐS Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh như vậy, chắc hẳn người đầu tư và đối tác chiến lược phát triển của dự án topaz elite quận 8 phải rất “máu mặt”.


 

Ai là chủ đầu tư dự án can ho topaz elite Q. 8?

Doanh Nghiệp THH Thương mại- Dịch vụ- thiết kế xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái hợp tác với Công Ty CP đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Đất Xanh miền Nam chính là chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư căn hộ topaz elite.

Doanh Nghiệp Vạn Thái không còn xa lạ với nhiều công trình ở TP.HCM. Công Ty này được đi vào hoạt động từ năm 1999, với nhiệm vụ chuyên về dự án Bất Động Sản. tới lúc này, Công Ty đã đi qua 14 năm với bề dày kinh nghiệm tay nghề trong ngành xây dựng. Công Ty ngày càng lớn mạnh. Ngày nay, Doanh Nghiệp đã thiết kế và xây dựng được đội ngũ nhân viên cấp dưới cốt cán đông đảo, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn năng động, luôn tạo nên đáng tin cậy trong thị trường Bất Động Sản của TP.

Với bề dày kinh nghiệm, Công Ty Vạn Thái Xanh đã kiến thiết xây dựng nhiều Dự Án BĐS thành công tại Q. Tân Phú, Q.8 phải kể đến như chung cư Topaz gaden, Topaz Central hay căn hộ topaz elite và can ho topaz elite.

trong thời hạn vừa qua, Vạn Thái luôn nỗ lực, cố gắng nắm bắt mọi thời cơ bắt tay hợp tác với những tổ chức triển khai, cá nhân trong và ngoài nước có tiềm lực, tay nghề trong ngành BĐS Nhà Đất. Với phương châm “chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”, trong quy trình nâng tầm phát triển, Vạn Thái đã kiến thiết xây dựng được niềm tin, sự đáng tin cậy vững chắc trong thị phần Bất Động Sản của TPHCM.

Xem thêm căn hộ gem riverside

Đất Xanh Miền Nam được thành lập với nhiệm vụ chuyên về phát triển Dự Án BĐS tại TP. Hồ Chí Minh và xung quanh vị trí hướng nam. Doanh Nghiệp này được đi vào hoạt động năm 2010, tuy non trẻ nhưng cho đến thời điểm này Công Ty không ngừng nghỉ phấn đấu, triển khai xong, cải tiến nhằm đem lại những Dự Án BĐS tiện ích nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động là “ định cư lâu dài- đầu tư vững chãi”, Đất Xanh cũng bước đầu tạo dựng uy tín và chỗ tại vị chắc, bền vững trsong thị phần chung cư TP. HCM.

Sự hợp tác chặt chẽ, ăn ý giữa hai chủ đầu tư: Doanh Nghiệp Vạn Thái và Đất Xanh miền Nam có thể coi là sự hợp tác và ký kết hoàn hảo, đem lại cho người mua Dự Án BĐS căn hộ chung cư can ho topaz elite quan 8 tiện ích nhất, một không gian “đáng sống” nhất. người tiêu dùng có khả năng yên tâm về sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy tuyệt đối của hai chủ đầu tư của dự án này.
 

đối tác phát triển của dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite

bên cạnh để ý đến chủ đầu tư của dự án, đối tác phát triển của dự án Bất Động Sản cũng là vấn đề quan trọng cần quan tâm. Vậy đối tác nâng tầm phát triển của dự án can ho topaz elite là ai?

ngân hàng hỗ trợ vốn cho Dự Án BĐS này là Vietcombank- “ông lớn” trên thị phần tài chính Nước Nhà và ngân hàng Phương Đông- ngân hàng đang tạo dựng chỗ đứng vững chắc.

người tiêu dùng yên tâm về nguồn vốn góp vốn đầu tư lớn tạo thời gian thiết kế và xây dựng nhanh chóng, hiệu quả.

Các đối tác chiến lược cung ứng cũng rất uy tín như Công Ty Ciscoland, Khương Thịnh Real, Tiến Phát và Vinahouse. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tay nghề, khẳng định chắc chắn sẽ làm hài lòng những người mua khó tính nhất.

Như vậy, khách hàng có thể yên tâm khi quyết định sống trong topaz elite.

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *