Hướng dẫn sửa remote cửa cuốn không hoạt động

Hướng dẫn sửa remote cửa cuốn không hoạt động

Sharing is caring!

Bạn đã nhấn nút điều khiển nhưng cửa cuốn vẫn không hoạt động. Đây không phải là một nguyên nhân không dễ chuẩn đoán, khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa remote cửa cuốn đơn giản mà hiệu quả.

Bạn hãy bỏ ra một vài phút không mất nhiều thời gian thể tránh gây thiệt hại cho cửa và bạn vẫn thường bỏ qua.

Hướng dẫn sửa remote cửa cuốn không hoạt động

Cách sửa remote cửa cuốn không hoạt động

Điều khiển cửa cuốn bị khóa ?

Đây được cho là câu hỏi rất ngớ ngẩn. Tuy nhiên có nhiều người không biết remote cửa cuốn và cách sửa remote cửa cuốn cũng có một nút khóa. Để đảm bảo an ninh dù bạn đi xa nhà. Khi tính năng này được kích hoạt, tất cả các chức năng khác trên điều khiển từ xa đều không có tác dụng. DÙ cho là bạn hay bất cứ thành viên nào trong gia đình thực hiện. Không cần mất nhiều thời gian và chi phí để chi trả cho một dịch vụ sua cua cuon .

Người dùng bấm vào nút khóa vài giây khi nghe thấy tín hiệu báo hai tiếp beep liền nhau, khi đó nút điều khiển từ xa được mở.

Điều khiển không làm việc từ xa ?

Bạn hãy kiểm tra xem ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn của bạn có bị bám bẩn hay không cần phải lau chìu sạch sẽ. Hãy làm sạch chúng để đảm bảo Ăng ten để khả năng bắt sóng tốt nhất.

Mở ngăn chứa pin kiểm tra để đảm bảo rằng pin trong điều khiển không bị hết hoặc bị ăn mòn. Cần phải thay pin mới và khắc phục kịp thời.

Lập trình lại điều khiển cửa cuốn nếu cần thiết và làm theo hướng dẫn trong sử dụng.

Nếu điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng, đây cũng là thời gian tốt nhất để thay thế remote cửa cuốn. Hãy liên hệ với đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời. Để được làm lại remote cửa cuốn, thay pin cửa cuốn. Bảo dưỡng, thay thế các phụ tùng liên quan tới điều khiển cửa cuốn với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá ưu đãi nhất.

Hướng dẫn sửa remote cửa cuốn không hoạt động

Cảm biến an toàn không làm việc ?

Khi kiểm tra các cảm biến an toàn nhưng không làm việc thì chức năng điều khiển từ xa cũng không hoạt động được. Mỗi cảm biến đều có đen led nhỏ trên đó. Kiểm tra đèn led luôn trong tình trạng phát sáng. Nếu đèn nhấp nháy, ánh sáng yếu hoặc không sáng thì cảm biến có vấn đề. Cần làm sạch cảm biến bằng khăn mềm, kiểm tra đầu dây nối vào cảm biến có bị gỉ hoặc bị lỏng kết nối không. Nếu thấy những bất thường như vậy cần khắc phục chúng trở về với vị trí cũ như ban đầu.

Nếu bạn không thể tự khắc phục được. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội để được khắc phục nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *