Những trải nghiệm thú vị nhất định bạn phải thử khi du lịch Cái Chiên

Sharing is caring!

Du lịch đảo Cái Chiên được xem là viên bích ngọc trong túi ngọc ngũ sắc ở Quảng Ninh. Đây là điểm đến khá mới rất thích hợp cho các chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình và bạn bè. Nếu đã đến với nơi đây thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 5 trải nghiệm thú vị dưới đây rồi. Hãy cùng Cinvestra Travel trải nghiệm nhé!

  1. Rảo bước trên con đường tình yêu

Có lẽ với nhiều du khách nhắc đến con đường tình yêu ở Quảng Ninh. Thì sẽ nhớ đến con đường tình yêu trên đảo Cô Tô. Giữa hàng phi lao trên dải cát trắng phau. Cùng “người ấy” nắm tay nhau đi dạo giữa khu rừng xanh mát ấy thì cũng thấy lòng nhẹ nhàng hơn. Ở Cái chiên cũng có một con đường như vậy. Và nếu bạn đến Cái Chiên mùa này đừng quên mang theo nửa kia của mình.

  1. Cắm trại ngắm hoàng hôn mở tiệc BBQ ngay trên bãi biển

Nếu mà nói đến hoàng hôn thì tuyệt nhất vẫn là khung cảnh hoàng hôn ở biển. Dĩ nhiên là bãi cát đảo Cái Chiên cũng là nơi lý tưởng để bạn cắm trại ngắm hoàng hôn rồi. Khi đêm về, cả 1 bầu trời tĩnh lặng, nằm nghe tiếng sóng vỗ lăn tăn, nghe được cả tiếng gió thổi vi vu. Đã đến với Cái Chiên thì đừng bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên, được tan vào sóng và đừng quên tiệc BBQ ngay trên bãi biển với hải sản tươi sống, vừa mới lên bờ. Tự tay chế biến và nướng, tự thưởng cho mình một đĩa thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?

  1. Đi bè câu mực đêm

Đi câu mực đêm không phải là hoạt động xa lạ trên biển. Nhưng đó là ngồi thuyền ngồi thúng còn ở Cái Chiên bạn phải ngồi trên bè chông chênh, vừa phải tập trung giữ thăng bằng lại vừa nín thở chờ mực cắn câu. Việc này không hề đơn giản tí nào, thậm chí còn khá cân não đấy. Dưới bầu trời ngàn sao chỉ có bè, có cần câu và ta thì  đây có lẽ là trải nghiệm thú vị nhất trên đảo.

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn 3 ngày

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *