Motor cửa cuốn Alibaba, chất lượng hoàn hảo, đẳng cấp vượt trội

Motor cửa cuốn Alibaba, chất lượng hoàn hảo, đẳng cấp vượt trội

Sharing is caring!

Cửa cuốn motor của gia đình bạn bị hỏng, bạn muốn thay mới vì không sửa được, nhưng bạn chưa biết mua loại motor nào cho phù hợp với công trình cửa cuốn của bạn, mặt khác, giá cả các loại motor không biết như thế nào? sua cua cuon Hiểu được suy tư của từng khách hàng, các hãng cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn đã cho ra đời nhiều dòng motor có tính năng vượt trội với độ an toàn và tin cậy tuyệt đối, một trong những loại motor tốt nhất cho khách hàng lựa chọn phải kể đến dòng motor cửa cuốn Alibaba, đây là một dòng motor cửa cuốn đang thịnh hành nhất trên thị trường bởi tính ưu việt của nó, được rất nhiều quý khách hàng bình chọn là sản phẩm có chất lượng cao.

Motor cửa cuốn Alibaba, chất lượng hoàn hảo, đẳng cấp vượt trội

Motor cửa cuốn Alibaba, một số loại motor thông dụng

Motor cửa cuốn Alibaba 1.300kg

Motor cửa cuốn Alibaba 1.300kg là loại motor được sản xuất tại Đài Loan với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đáp ứng về mọi nhu cầu tiêu chuẩn cửa cuốn trên thị trường Việt Nam. Hệ thống motor cửa cuốn Alibaba 1.300kg được trang bị còi báo động chống trộm, kết nối qua điện thoại thông minh của bạn. Thiết bị đảo chiều khi gặp vật cản, cửa sẽ tự động đảo chiều hoặc dừng lại, cực kì an toàn cho những đứa con yêu của bạn. Máy đóng mở cửa cuốn dạng ngoài, rất tiện lợi mỗi khi bạn sửa chữa, bảo trì hệ thống. Motor cửa cuốn Alibaba 1.300kg có thể dùng cho các công trình cửa cuốn có diện tích dưới 58m2. Sử dụng điện AC. Bộ sản phẩm motor cửa cuốn Alibaba 1.300kg bao gồm: Máy đóng mở cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, 2 remote điều khiển từ xa có thể điều khiển trong vòng bán kính 50m, cực kì nhạy bén và tiện lợi, sản phẩm chính hãng chất lượng được bảo hành 18 tháng.

Motor cửa cuốn Alibaba 1.200kg

Cũng giống như motor cửa cuốn Alibaba 1.300kg, dòng motor cửa cuốn Alibaba 1.200kg cũng là sản phẩm có chất lượng cao bảo hành tới 18 tháng. Motor cửa cuốn Alibaba 1.200kg có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: được trang bị còi báo động chống trộm, kết nối qua điện thoại thông minh của bạn. Thiết bị đảo chiều khi gặp vật cản, cửa sẽ tự động đảo chiều hoặc dừng lại khi có vật cản đi qua. Máy đóng mở cửa cuốn dạng ngoài, rất tiện lợi mỗi khi bạn sửa chữa, bảo trì hệ thống. Motor cửa cuốn Alibaba 1.200kg có thể dùng cho các công trình cửa cuốn có diện tích dưới 50m2. Sử dụng điện AC. Bộ sản phẩm motor cửa cuốn Alibaba 1.200kg cũng được trang bị các thiết bị ngoại vi như: máy đóng mở cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, 2 remote điều khiển từ xa có thể điều khiển trong vòng bán kính 50m, cực kì nhạy bén và tiện lợi.

Motor cửa cuốn Alibaba 1000kg

Mặc dù có sức nâng nhỏ hơn so với 2 loại motor ở trên, chỉ sử dụng cho những công trình cửa cuốn có diện tích dưới 45m2 nhưng tất cả các tiêu chuẩn đều đảm bảo so với motor cửa cuốn Alibaba 1.200kg, 1.300kg. Motor cửa cuốn Alibaba 1000kg cũng được trang bị hệ thống còi báo động chống trộm, tích hợp bộ thiết bị đảo chiều khi gặp vật cản. Bộ sản phẩm motor cửa cuốn Alibaba 1000kg bao gồm: Máy đóng mở cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, 2 remote điều khiển từ xa. Sử dụng điện AC, có thiết bị chống rò điện, chống thấm nước, vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.

Motor cửa cuốn Alibaba 800kg

Motor cửa cuốn Alibaba 800kg vì có sức nâng nhỏ hơn, chỉ 800kg nên loại motor này chỉ sử dụng cho loại cửa cuốn có diện tích dưới 40m2. Bộ sản phẩm motor cửa cuốn Alibaba 800kg bao gồm: Máy đóng mở cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, 2 remote điều khiển từ xa. Sử dụng điện AC, có thiết bị chống rò điện, chống thấm nước, và có bộ remote điều khiển từ xa hoàn toàn tiện lợi cho người sử dụng bởi bán kính điều khiển là 50m.

Trên đây chỉ là một vài loại motor cửa cuốn Alibaba tiêu biểu, thông dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu để quý khách hàng tham khảo, còn nhiều loại motor cửa cuốn Alibaba khác nữa bạn hãy xem xét và quyết định lựa chọn nếu nó phù hợp với hệ thống cửa cuốn nhà bạn nhé!

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *