Motor cửa cuốn Alibaba, dòng sản phẩm đa dạng, hợp túi tiền

Motor cửa cuốn Alibaba, dòng sản phẩm đa dạng, hợp túi tiền

Sharing is caring!

Theo quy luật phát triển tự nhiên của xã hội, những sản phẩm nào có nhiều ưu điểm, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý, sua cua cuon làm hài lòng khách hàng sử dụng sẽ là những sản phẩm tồn tại mãi mãi theo thời gian. Nếu biết cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã bắt mắt, bạn không phải lo lắng gì về độ bền của sản phẩm trong lòng người sử dụng. Với motor cửa cuốn Alibaba cũng vậy, dòng motor này mãi là sản phẩm có chất lượng số 1 được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì sản phẩm đa dạng về kích cỡ mà còn cực kì an toàn cho người sử dụng.

Motor cửa cuốn Alibaba, dòng sản phẩm đa dạng, hợp túi tiền

Motor cửa cuốn Alibaba, một số loại motor được bình chọn cao nhất trên thị trường

Motor cửa cuốn Alibaba 700kg

Cũng có chức năng giống với những loại motor cửa cuốn Alibaba khác, motor cửa cuốn Alibaba 700kg là loại motor được sản xuất tại Đài Loan với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đáp ứng về mọi nhu cầu tiêu chuẩn về cửa cuốn trên thị trường Việt Nam. Hệ thống motor cửa cuốn Alibaba 700kg có sức nâng nhỏ hơn so với các loại motor 1000kg, 1300kg nhưng nó cũng được trang bị còi báo động chống trộm, kết nối qua điện thoại thông minh của bạn. Gắn thiết bị đảo chiều khi gặp vật cản, cửa sẽ tự động đảo chiều hoặc dừng lại, cực kì an toàn cho bạn cũng như gia đình bạn. Máy đóng mở cửa cuốn dạng ngoài được lắp đặt bên ngoài lô cuốn, rất tiện lợi mỗi khi bạn sửa chữa, bảo trì hệ thống. Motor cửa cuốn Alibaba 700kg có thể dùng cho các công trình cửa cuốn có diện tích dưới 35m2. Sử dụng điện AC. Bộ sản phẩm motor cửa cuốn Alibaba 700kg bao gồm: Máy đóng mở cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, 2 remote điều khiển từ xa có thể điều khiển trong vòng bán kính 50m, cực kì nhạy bén và tiện lợi, sản phẩm chính hãng chất lượng được bảo hành 18 tháng.

Motor cửa cuốn Alibaba 600kg

Dòng motor cửa cuốn Alibaba 600kg cũng là sản phẩm có chất lượng cao bảo hành tới 18 tháng. Bộ sản phẩm motor cửa cuốn Alibaba 600kg cũng được trang bị các thiết bị ngoại vi như: máy đóng mở cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, 2 remote điều khiển từ xa có thể điều khiển trong vòng bán kính 50m, cực kì nhạy bén và tiện lợi. Motor cửa cuốn Alibaba 600kg cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: được trang bị còi báo động chống trộm, kết nối qua điện thoại thông minh. Thiết bị đảo chiều khi gặp vật cản, cửa sẽ tự động đảo chiều hoặc dừng lại khi có vật cản đi qua, rất an toàn cho người sử dụng. Máy đóng mở cửa cuốn dạng ngoài, rất tiện lợi mỗi khi bạn sửa chữa, bảo trì hệ thống. Motor cửa cuốn Alibaba 600kg có thể dùng cho các công trình cửa cuốn có diện tích dưới 35m2. Sử dụng điện AC.

Motor cửa cuốn Alibaba, dòng sản phẩm đa dạng, hợp túi tiền

Motor cửa cuốn Alibaba 500kg

Mặc dù có sức nâng nhỏ hơn so với 2 loại motor ở trên, chỉ sử dụng cho những công trình cửa cuốn có diện tích dưới 23m2 nhưng tất cả các tiêu chuẩn đều đảm bảo so với motor cửa cuốn Alibaba 1.200kg, 1.300kg, 1000kg. Motor cửa cuốn Alibaba 500kg cũng được trang bị hệ thống còi báo động chống trộm, tích hợp bộ thiết bị đảo chiều khi gặp vật cản. Bộ sản phẩm motor cửa cuốn 500kg bao gồm: Máy đóng mở cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, 2 remote điều khiển từ xa. Sử dụng điện AC, có thiết bị chống rò điện, chống thấm nước, vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.

Motor cửa cuốn Alibaba 400kg

Bộ sản phẩm motor cửa cuốn Alibaba 400kg bao gồm: Máy đóng mở cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, 2 remote điều khiển từ xa. Sử dụng điện AC, có thiết bị chống rò điện, chống thấm nước, và có bộ remote điều khiển từ xa hoàn toàn tiện lợi cho người sử dụng bởi bán kính điều khiển là 50m. Motor cửa cuốn Alibaba 400kg vì có sức nâng nhỏ hơn, chỉ 400kg nên loại motor này chỉ sử dụng cho loại cửa cuốn có diện tích dưới 20m2.

Chọn dòng sản phẩm nào phù hợp với công trình cửa cuốn một cách hoàn hảo cũng nhờ vào bàn tay tiêu dùng thông minh. Với dòng motor cửa cuốn Alibaba, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *