Motor cửa cuốn Engines, thương hiệu motor vững bền theo thời gian

Motor cửa cuốn Engines, thương hiệu motor vững bền theo thời gian

Sharing is caring!

Bạn thực sự không quá xa lạ với các dòng motor cửa cuốn trên thị trường hiện nay, đi đâu cũng thấy quảng cáo các thương hiệu, sua cua cuon  đi đâu cũng thấy giá cả hợp lý, rẻ, đẹp, bền để khách hàng tha hồ thỏa sức lựa chọn. Nhưng trên tất cả là thương hiệu đó có đảm bảo hay không, độ bền của sản phẩm được bao lâu và nơi cung cấp dòng sản phẩm tốt chính hãng là ở đâu…thì hầu như một số người tiêu dùng còn có rất nhiều những câu hỏi bỏ dỡ. Chúng tôi sẽ hướng quý khách hàng đến một dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường phù hợp với rất nhiều công trình cửa cuốn mà bạn có thể chọn lựa, đó là dòng motor cửa cuốn Engines, một thương hiệu vững bền theo thời gian.

Motor cửa cuốn Engines, thương hiệu motor vững bền theo thời gian

Motor cửa cuốn Engines, bạn chờ đợi gì ở dòng sản phẩm này?

Motor cửa cuốn Engines ống với 4 model: 100N, 120N, 230N và 300N, là một dòng motor cửa cuốn đang phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam được rất nhiều quý khách hàng tin dùng với sự hiện đại và bền bỉ của sản phẩm, sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Đài Loan nên có chất liệu hoàn toàn bằng đồng, không rỉ rét, không rò điện, cực kì an toàn cho người sử dụng. Cũng từ những ưu việt trong quá trình sử dụng mà motor cửa cuốn Engines ống đã và luôn luôn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.

Motor cửa cuốn Engines, lợi ích từ dòng motor cửa cuốn ống

 • Motor cửa cuốn Engines thiết kế dưới dạng ống thường đi kèm bình lưu điện, là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng kẹt cửa khi mất điện bất thường so với các dòng sản phẩm motor cửa cuốn khác.
 • Motor cửa cuốn Engines được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho tất cả các loại cửa cuốn tại nhà ở tư nhân, showroom, cửa gara, nhà xưởng…
 • Motor cửa cuốn Engines được đánh giá là động cơ có thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động rất mạnh mẽ, thời gian đóng mở nhanh chóng, hiệu suất làm việc tốt nhất hiện nay.
 • Motor cửa cuốn Engines ống chạy cực êm: Mặc dù động cơ nhỏ gọn nhưng với thiết kế động lực học tinh tế, hiện đại giúp motor hoạt động vô cùng mạnh mẽ, nhanh chóng, gần như không có tiếng ồn khó chịu khi vận hành làm bạn đau đầu trong suốt quá trình sử dụng. Đó là ưu điểm tuyệt vời nhất của dòng motor cửa cuốn ống này mang lại cho khách hàng.
 • Motor cửa cuốn Engines ống là loại motor đi kèm với bình lưu động có tính năng vượt trội đã được tích hợp sẵn trong motor như: có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản, báo động khi có đột nhập qua điện thoại thông minh của bạn, tự nạp khi có cấp điện và cấp nguồn cho motor hoạt động khi mất điện.
 • Motor cửa cuốn Engines được điều khiển theo 2 cách đơn thuần, tiện lợi: Dùng nút bấm trên tường để đóng mở cửa hoặc dùng bộ điều khiển từ xa (còn gọi là remote). Bộ điều khiển từ xa này có thể điều khiển động cơ cách 50m, rất tiện lợi cho những người ngồi trên xe không cần phải xuống xe mở cửa như các loại cửa truyền thống mà vẫn có thể vào nhà một cách an toàn.
 • Kiểu lắp đặt cực kì tiện lợi: Motor cửa cuốn Engines là loại motor gắn ngoài, được lắp đặt bên ngoài cửa cuốn nên rất dễ dàng cho việc sửa chữa hoặc bảo trì, có rơle bảo vệ quá nhiệt khi quá tải, chạy cực kì êm và ít phát nhiệt.

Motor cửa cuốn Engines, thương hiệu motor vững bền theo thời gian

Motor cửa cuốn Engines, những thông số kĩ thuật

Đây là điều quan trọng của một motor cửa cuốn khách hàng nhìn vào đầu tiên khi chọn lựa.

 • Motor cửa cuốn Engines có sức nâng 100N, 120N, 230N, 300N tương đương với sức nâng từ 300kg đến 800kg
 • Motor cửa cuốn Engines có công nghệ bảo mật: Mã hóa tín hiệu, chống coppy mã
 • Motor cửa cuốn Engines có bộ điều khiển từ xa tầm truyền lệnh lên tới 50m
 • Motor cửa cuốn Engines ống có thiết bị ngoại vi đa dạng.

Nhận thấy được những lợi ích thiết thực từ motor cửa cuốn Engines ống, người tiêu dùng đã và sẽ theo dòng sản phẩm này trong suốt quá trình sử dụng. Bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *