Motor cửa cuốn Houle, đa dạng về kích cỡ

Motor cửa cuốn Houle, đa dạng về kích cỡ

Sharing is caring!

Motor cửa cuốn Houle là một trong những thương hiệu motor cửa cuốn được người tiêu dùng bình chọn là hàng có  sua cua cuon  chất lượng cao, giá cả hợp lý. Bên cạnh chất lượng hoàn hảo, thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ cao thì motor cửa cuốn Houle còn đa dạng về kích cỡ, tiện dụng cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình cửa cuốn của gia đình bạn hoặc các công ty, xí nghiệp, gara…Quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm ngoài giá cả hợp lý cũng cần xem xét về thông số kĩ thuật và tiện ích sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm motor cửa cuốn Houle để thuận tiện cho việc chọn lựa của quý khách hành.

Motor cửa cuốn Houle, đa dạng về kích cỡ

Motor cửa cuốn Houle, dòng sản phẩm đa dạng về kích cỡ

Motor cửa cuốn Houle tùy vào sức nâng phù hợp với trọng lượng và diện tích cửa cuốn mà có nhiều loại motor cửa cuốn Houle khác nhau: Motor cửa cuốn Houle 350kg, motor cửa cuốn Houle 600kg, motor cửa cuốn Houle 800kg, motor cửa cuốn Houle 1000kg, motor cửa cuốn Houle 1.300kg…Mỗi loại đều có một ưu điểm riêng biệt phù hợp với hệ thống cửa cuốn của từng công trình khác nhau.

Motor cửa cuốn Houle 3500kg

Motor cửa cuốn Houle 350kg có sử dụng hộp điều khiển kĩ thuật số công nghệ bảo mật cao (mã hóa tín hiệu), ngăn chặn hoàn toàn khả năng coppy mã. Bộ đảo chiều được tích hợp giúp hệ thống  khi gặp vật cản tự động đảo chiều hoặc dừng lại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, ngoài ra còn có khả năng chống dò tần số. Motor cửa cuốn Houle 3500kg có khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như còi báo động chống đột nhập, cảm biến hồng ngoại, cạc đèn báo sáng. Nút bấm tường không dây cực kì tiện dụng, giải pháp mới cho bấm tường cố định, giúp thuận tiện hơn trong công tác lắp đặt, an toàn hơn trong quản lý chìa khóa điện tử. Motor cửa cuốn Houle 3500kg có tay thiết kế điều khiển từ xa nhỏ gọn, sang trọng với nắp nhiệt bảo về, tín hiệu sóng ổn định có thể xa tới 50m, hàng trung bình vận hành theo tiêu chuẩn. Motor cửa cuốn Houle 3500kg được tích hợp dây xích kéo thuận tiện mỗi khi mất điện. Được điều khiển theo 2 cách: Dùng nút bấm trên tường hoặc dùng điều khiển từ xa (còn gọi là remote). Có nhiều phụ kiện lắp thêm như bình lưu điện UPS, bộ tự ngắt, bộ đảo chiều, còi báo động. Kiểu lắp đặt: lắp ngoài cửa cuốn. Ưu điểm vượt trội là có rơle bảo vệ quá nhiệt khi quá tải, chạy êm, ít phát nhiệt. Motor cửa cuốn Houle 3500kg hiện nay trên thị trường có giá bán khoảng 2.550.000đồng.

Motor cửa cuốn Houle, đa dạng về kích cỡ

Motor cửa cuốn Houle 600kg

Motor cửa cuốn Houle 600kg là motor dạng lắp ngoài cửa cuốn, rất tiện lợi cho việc sửa chữa và bảo dưỡng khi có hỏng hóc, truyền động qua hệ thống nhông, sên. Với công suất 370W, điện áp ra vào 220V, có tải trọng là 11kg. Khi mất điện có thể kéo xích hoặc sử dụng bình lưu điện (bình lưu điện có thời gian lưu điện lên đến 50 giờ). Remote cực kì nhạy bén, có thể điều khiển trong bán kính 50m, remote có khả năng chống rò nước, có tích hợp bộ đảo chiều, khi gặp vật cản tự động đảo chiều hoặc dừng lại, có khả năng chống dò tần số. Motor cửa cuốn Houle 600kg đảm bảo được 4 tính năng cần thiết là êm – nhẹ – bền – nhanh. Loại motor này có thể sử dụng cho loại cửa cuốn dưới 25 kg. Hiện nay trên thị trường dòng motor cửa cuốn Houle 600kg có giá bán dao động khoảng 3.700.000đồng.

Sửa chữa cửa cuốn là công việc hết sức quan trọng đòi hỏi phải là người chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu sửa chữa. Đặc biệt là cần phải biết dòng motor nào phù hợp với từng hệ thống cửa cuốn để lắp đặt cho phù hợp. Motor cửa cuốn Houle với nhiều tải trọng khác nhau có thể phù hợp với nhiều dòng cửa cuốn tại các công trình nhà ở, gara, xí nghiệp, công xưởng…rất thuận tiện cho bạn lắp đặt khi hệ thống cửa cuốn của bạn bị hỏng. Motor cửa cuốn Houle, lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *