Những mẫu tượng đồng Đạt Ma bán chạy ở Nam Định

Sharing is caring!

Bạn đang có nhu cầu tìm mua tượng đồng Đạt Ma Nam Định. Vậy có những mẫu tượng đồng Đạt Ma nào đang bán chạy tại Nam Định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sau.

Tại sao tượng đồng Đạt Ma được nhiều người lựa chọn và bán chạy ở Nam Định

Trước khi tìm hiểu các mẫu đúc tượng để thờ Đạt Ma Nam Định chúng ta cần hiểu Bồ Đề Đạt Ma là ai?

Bồ Đề Đạt Ma là con thứ ba của vua Chí Vương, thuộc nước Nam Thiên Trúc, phía nam Ấn Độ. Bồ Đề Đạt Ma là pháp hiệu của ngài được đặt khi bái sư với ngài Bát Nhã Đa La, một tổ sư thiền tông đời thứ 27 của Ấn Độ. Sau này ngài đã lên đường sang phương Dông truyền đạo.

Ngài chính là người đã khai sáng ra môn Thiền công ở Trung Quốc và là người đặt tiền đề cho sự ra đời của môn võ Thiếu Lâm Tự.

Tổ sư Đạt Ma đã từ bỏ cuộc sống nhung lụa, giàu sang để đi tu, nhờ khả năng giác ngộ, ngài đã trở thành vị tổ thứ 28 của nhà Phật. Ngài đã đi khắp thế giới để truyền đạo, cứu giúp những người khổ đau trên thế gian.

Trong phong thủy, tượng đồng Đạt Ma được đặt trong nhà nhằm mục đích trấn trạch và tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập, giúp loại bỏ các năng lượng xấu, sinh năng lượng tốt, gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra tượng đồng Đạt Ma còn có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng lại thể hiện ý nghĩa và biểu tượng riêng.

Vậy tại sao tượng đồng Đạt Ma lại bán chạy ở Nam Định?

Như chúng ta đã biết, Nam Định là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng có lịch sử lâu đời và khá phát triển. Nhờ khí hậu thuận lợi, nằm trên các trục đường giao thông chính nên kinh tế tỉnh Nam Định khá phát triển, giàu mạnh. Nhu cầu mua sắm đồ đồng nơi đây nhiều. Chúng ta có thể bắt gặp trong nhiều gia đình bày trí các tượng đồng, đồ thờ cúng bằng đồng. Tượng đồng Đạt Ma Nam Định là một trong những sản phẩm tượng đồng phong thủy bán chạy nhất ở đây.

Những mẫu tượng đồng Đạt Ma bán chạy ở Nam Định

  • Mẫu 1: Tượng đồng Đạt Ma quẩy một chiếc giày.

Kích thước: Cao 30 cm

Chất liệu: Đồng giả cổ

Hình ảnh tượng đồng Đạt Ma quẩy chiếc giày, đi chân không, tay cầm thiền trượng. Cây thiền trượng là biểu tượng của sự giác ngộ, còn hình ảnh chiếc giày muốn nói đến cuộc đời con người là hành trình đến và đi. Rồi cũng đến lúc con người sẽ trở về với cát bụi. Khi chết đi nhưng dấu vết sẽ vẫn còn, tùy duyên mà dấu vết đó sẽ hiện hữu hoặc biến mất. Ý muốn nhắc nhở con người muốn siêu thoát thì phải giác ngộ.

  • Mẫu 2: Tượng đồng Đạt Ma khất thực

Kích thước: Cao 25 cm

Chất liệu: Đồng thanh khiết

Tượng đồng Đạt Ma khất thực là một hình ảnh riêng đặc sắc của Phật giáo, tức người đi tu sẽ xin lương thực để ăn. Hình ảnh này mang ý nghĩa dăn dạy con người phải sống tu tâm dưỡng tính, tuyệt đối không vì cái lợi trước mắt mà đánh mất đi giá trị của bản thân mình.

  • Mẫu 3: Mẫu Đạt Ma bằng đồng vàng

Kiểu dáng: Mẫu tượng phật Đạt Ma với tư thế đứng nghiêng mình ôm cây gậy đeo hồ lô bên mình.

Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối, có chiều cao tới chỏm tóc của ngài 25 cm, ngang tượng 11 cm.

Các mẫu tượng đồng Đạt Ma Nam Định này là những mẫu đang bán chạy nhất ở đây. Ngoài ý nghĩa phong thủy thì những mẫu tượng đồng này còn rất đẹp, nhỏ gọn, phù hợp đặt trong nhà, trong xe ô tô.

Nếu có nhu cầu  nhận đúc tượng đồng tượng đồng Đạt Nam Định hãy tìm tới địa chỉ Thành Phát bạn nhé. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồng chất lượng nhất tại Nam Định.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *