Sàn gỗ tự nhiên chiu liu Hà Nội với vẻ đẹp quý phái

Sharing is caring!

Bạn muốn nâng cao vẻ đẹp của gia đình bạn. Bạn muốn gia đình mình phải thể hiện sự đẳng cấp, sự sang trọng, bạn muốn nhà hàng, khách sạn mình lộng lẫy và sang trong, bạn muốn tìm một vật liệu sàn thể hiện sự cổ điển có kính, quý phái cho căn phòng khách sạn, nhà hàng hay chính gia đình mình. Có sản phẩm sàn nào có những ưu điểm đó? Đó là sàn gỗ tự nhiên chiu liu Hà Nội.

Những đặc tính nổi trội của sàn gỗ tự nhiên chiu liu Hà Nội

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu Hà Nội thuộc dòng sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội, đang được rất nhiều các gia đình các chủ nhà hàng, khách sạn cao cấp tìm kiếm và lắp đặt nhưng sản phẩm sàn này là loại hiếm, và rất quý nên lại càng được mọi người tìm kiếm. Tại sao dòng sản phẩm sàn này lại được các gia đình vị thế , các chủ nhà hàng, khách sạn cao cấp lại muốn tìm kiếm để lắp đến thế? Vì sản phẩm là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội, được làm bằng gỗ tự nhiên, loại gỗ làm ra dòng sàn này chính là gỗ chiu liu, một loại gỗ quý thuộc loại I, và được trồng lâu năm,  có độ cứng, và chắc chắn , nặng của gỗ, nên khi làm ra sàn gỗ thì sàn sẽ có độ bền cao, chống được mối mọt và các côn trùng khác. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên chiu liu Hà Nội còn chịu được lực cao vì độ rắn của sàn rất cao nên không lo sàn bị biến dạng khi sử dụng. Vì là sàn tự nhiên nên mùa hè sẽ mát và mùa đông sẽ ấm nhưng độ giãn nở của sàn tự nhiên bằng 0 nên không lo sản phẩm bị cong vênh hay bị hở khe làm sàn có độ bền không cao…….

Liệu có dòng sàn gỗ tự nhiên chiu liu Hà Nội giá rẻ

Việc giá dòng sàn tự nhiên Chiu Liu có giá tương đối cao là rào cản khiến nhiều gia đình chùn tay không dám đầu tư. Tuy nhiên, những năm gần đây, công nghệ dán mặt cho sàn tự nhiên đã giúp làm giảm giá dòng sàn này vài trăm nghìn/m2. Ngoài ra, các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Hà Nội có bề mặt giả Chiu liu cũng là lựa chọn rẻ hơn nhiều. Giá ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Hà Nội bề mặt Chiu Liu chỉ tầm 500 nghìn đồng/m2. Tất cả các sản phẩm trên đều có sẵn tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại liên hệ 0982222989. Hãy tham quan và nhận báo giá cùng tư vấn nếu bạn có nhu cầu nhé!

 

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *